Website hiện tại của COMICS24H là COMICS24HR.COM . Các bạn truy cập để ủng hộ web nhé. Thanks!

Boy Love / Đam Mỹ / Truyện Màu / Fantasy / Manhwa / Truyện tranh 18+ / Adult

Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát

Truyện tranh Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát Boy Love là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Comics24H.

Bộ truyện tranh Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát thuộc thể loại Manhwa, Boy love, Fantasy, Đam mỹ dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Kang Yoon Oh là Guide cấp B rất phố biến tại trung tâm Guide. Yoon Oh đang rất hài lòng với cuộc sống thường ngày của mình, thì bỗng một ngày nọ, có một người đàn ông đã tìm đến. "Guide có thực lực tốt đấy." Đó chính là Kim Hyun Tae Esper cấp S. Người đó không chỉ tìm đến một hay hai lần, và bất ngờ thay anh ta thậm chí còn yêu cầu Yoon Oh làm Guide riêng của mình. Cuộc sống của một Guide cấp B phố biến và bình phàm của Kang Yoon Oh sẽ thay đổi như thế nào kể từ khi gặp Esper cấp S Kim Hyun Tae.

Đọc truyện
favorite

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương

Xem thêm
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan